Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng

Tới đây, người ta có cảm giác như đang đi vào thế giới của an lạc với những lối đi rộng rãi và thẳng tắp, chẳng có cảm giác u ám của âm khí. Những “ngôi mộ nhà vườn” đầy hoa, khung cảnh bình an bớt đi sự hiu quạnh buồn rầu, không có sự ô nhiễm như nhiều nghĩa trang hiện nay...

 

 

cong-vien-nghia-trang-vinh-hang

Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng

 

Chủ nhân của Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng là Ông là Nguyễn Mạnh Thản, Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch Ao Vua. Ông Thản cho biết, ý tưởng xây dựng công viên cho những người đã khuất được ra đời từ năm 1993, khi ông còn là một anh thợ đóng quan tài cho các nhà tang lễ ở Hà Nội.

Cách Hà Nội chừng 75km về phía tây Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng rộng 17,8ha tọa lạc trên một ngọn đồi ở xã Tân Lập, huyện Ba Vì. Công viên này được thành lập năm 2002, đến năm 2003 đưa vào hoạt động. Ông Thản cho biết, khi thực hiện ý tưởng này, ông đã phải tính tới các mục tiêu: Tiết kiệm đất, lưu ý tới cộng đồng và vấn đề tâm linh...

Đi vào thế giới của những người thiên cổ, nhưng du khách vẫn có cảm giác gần gũi, giao hòa giữa hai thế giới âm – dương, không có cảm giác sợ sệt như đi vào những bãi tha ma ở các làng quê, mà như đang đi dạo trong một công viên đặc biệt. Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng có chùa Báo ân để cầu siêu cho những linh hồn ở nơi này. Cán bộ nhân viên ở Cong vien nghia trang Vĩnh Hằng gồm 30 người. Công nhân hợp đồng có đến vài trăm người với công việc sửa chữa, xây dựng công viên và chôn cất. Các ngôi mộ được chăm sóc cẩn thận và luôn được người thân viếng thăm.

 

khu-mo-cong-vien-nghia-trang-vinh-hang

Một khu mộ gia tộc bề thế của công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng

 

Ở Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng có hai hình thức đó là an táng vĩnh viễn và cải táng. Nơi này tiếp nhận 100% số người có hộ khẩu Hà Nội. Thời điểm đầu, giá bán 1m2 ở đây là 800.000 đồng, sau này khoảng hơn 2 triệu đồng tuỳ vị trí. Theo tiêu chuẩn quy định, một mộ an táng cần diện tích khoảng 10m2, còn một mộ cải táng chỉ 3m²...

Đến nay, hầu hết diện tích của “Khu biệt thự” đã được mua hết, còn “khu chung cư” chỉ còn khoảng 2.000 ngôi xây sẵn. Giá cho một ngôi mộ “chung cư” là 11,5 triệu đồng  khi chôn cất chỉ thêm 2 triệu đồng nữa là hoàn thiện. Trong khi những “khu biệt thự” chỉ riêng tiền đất đã có giá tới vài trăm triệu đồng.

Xu hướng của những khách hàng đến với Công viên nghia trang Vĩnh Hằng là thường mua đất làm khu mộ gia đình và dòng họ, ông Thản cho biết như vậy. Những người đã khuất cũng có nhu cầu đoàn tụ với ông bà tổ tiên, tiện cho sự thăm viếng và tu sửa của con cháu.


nghiatrangvietnam.net

Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng cung cấp đất mộ, xây dựng các mẫu mộ đúng phong thủy, nhận và xây dựng mộ theo các mẫu thiết kế của khách hàng.

 

Cung cấp cho khách hàng đội ngũ các nhà phong thủy có tay nghề cao.

 

Cung cấp dịch vụ quét dọn vệ sinh, tu sửa định kì và dịch vụ bảo vệ vườn mộ... với một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

 

Cung cấp dịch vụ cúng giỗ online cho những khách hàng ở vùng miền xa không sắp xếp được thời gian cúng viếng người thân đang yên nghỉ.

 

Phân khu

CÔNG TY TNHH HẬU PHONG
Địa Chỉ: Số 853 tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email:
Charliechow@hauphong.com
Tel: 08.5431.9670
Fax: 08. 5431.9680
Mobi: 091.672.1438

Hỗ trợ tư vấn

 
0903 666 319

Bài viết hay

Với sự ra đời của loại hình công viên nghĩa tran...
Với mong muốn thay đổi hoàn toàn nhận thức của nhiều ...
Bình Dương là thành phố có tốc độ ph&aa...

Tin tức cập nhật

Với những gia đình có truyền thống và niềm tự hào, xây dựng các mẫu...
Chân tay bắt đầu hoạt động không linh hoạt, khuôn mặt hằn những vết...


Đối tác của chúng tôi
  • Hậu Phong
  • Rao Vặt
  • Sự Kiện
  • Linked.asia
  • Thiết bị chiếu sáng
  • SMC