Công viên nghĩa trang Yên Kỳ

Khu vực nghiên cứu Công viên Nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng nằm trên địa bàn xã Phú Sơn và xã Thái Hòa thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội có tổng diện tích khoảng 203,18 ha, phía Bắc giáp đất nông nghiệp xã Phú Sơn và xã Thái Hòa, trường Trung cấp kỹ thuật công binh; phía Tây, Tây Nam giáp hành lang bảo vệ sông Đà, đất nông nghiệp và khu dân cư xã Phú Sơn; phía Đông, Đông Nam giáp Nghĩa trang Yên Kỳ cũ và tuyến giao thông đối ngoại Quốc lộ 32 đi hồ Suối Hai (dự kiến); phía Nam giáp đất nông nghiệp, khu dân cư xã Phú Sơn, tỉnh lộ 411C.       

 

Quy hoạch mở rộng

 

Đây cũng là loại hình Công viên nghĩa trang, vì vậy trên mặt bằng hơn 203,18ha xây dựng nghĩa trang đợt đầu, quỹ đất trồng cây xanh, xây dựng công viên, cảnh quan, cách ly và cây xanh dọc tuyến giao thông đã chiếm tới 32,6% tổng diện tích đất xây dựng Công viên nghĩa trang (khoảng 66,32 ha); tiếp đó là đất cát táng có tổng diện tích khoảng 56,68 ha (chiếm 27,9%) gồm 34 khu có ký hiệu từ C1 đến C3; đất hung táng có tổng diện tích khoảng 13,29 ha gồm 6 khu ký hiệu từ A1 đến A6; hơn 5,94 ha đất an táng chôn một lần gồm 3 khu ký hiệu từ B1 đến B3…    

Tổng diện tích lập quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên Nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng là 582,91ha (không gồm diện tích nghĩa trang Yên Kỳ hiện có). Đây là loại hình nghĩa trang mới, mang tính chất công viên xanh.          
Tổng thể khu nghĩa trang là quần thể kiến trúc tâm linh thông qua ngôn ngữ tổ chức không gian với chủ thể là các khu mộ phần nằm trong không gian xanh tĩnh lặng, vĩnh hằng.   

Tỷ lệ cây xanh, mặt nước chiếm một thành phần quan trọng trong tổng thể khu nghĩa trang và vùng đệm. Mỗi ngôi mộ, công trình kiến trúc, đường dạo… là một thành tố trong tổng thể khu nghĩa trang công viên. Hình thức kiến trúc mộ chí được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng, tạo được sự trang trọng, hài hòa với thiên nhiên.          

Các công trình kiến trúc trong nghĩa trang được thiết kế theo phong cách kiến trúc truyền thống, trang nghiêm, khối tích hợp lý, thông thoáng, hài hòa với khung cảnh chung tạo thành các điểm nhấn đẹp.

 

Công viên nghĩa trang Yên Kỳ cung cấp đất mộ, xây dựng các mẫu mộ đúng phong thủy, nhận và xây dựng mộ theo các mẫu thiết kế của khách hàng.

 

Cung cấp cho khách hàng đội ngũ các nhà phong thủy có tay nghề cao.

 

Xây dựng lò hỏa táng công nghệ cao, bảo vệ môi trường, đáp ứng cho nhu cầu hỏa táng của người dân trong khu vực.

 

Cung cấp dịch vụ lưu tro cốt với tòa nhà lưu tro cốt kiên cố và hợp phong thủy.

 

Cung cấp dịch vụ quét dọn vệ sinh, tu sửa định kì và dịch vụ bảo vệ vườn mộ... với một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

 

Cung cấp dịch vụ cúng giỗ online cho những khách hàng ở vùng miền xa không sắp xếp được thời gian cúng viếng người thân đang yên nghỉ.

 

Phân khu

CÔNG TY TNHH HẬU PHONG
Địa Chỉ: Số 853 tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email:
Charliechow@hauphong.com
Tel: 08.5431.9670
Fax: 08. 5431.9680
Mobi: 091.672.1438

Hỗ trợ tư vấn

 
0903 666 319

Bài viết hay

Bình thường, bạn chỉ có thể nhìn ngắm cảnh ti&...
  Nghĩa trang Kỳ Sơn nằm sát trục đường Quốc lộ 6 c&aa...
  Một công viên với sự dung hòa giữa cảnh ...

Tin tức cập nhật

Với những gia đình có truyền thống và niềm tự hào, xây dựng các mẫu...
Chân tay bắt đầu hoạt động không linh hoạt, khuôn mặt hằn những vết...


Đối tác của chúng tôi
  • Hậu Phong
  • Rao Vặt
  • Sự Kiện
  • Linked.asia
  • Thiết bị chiếu sáng
  • SMC