Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên có diện tích 90ha nằm tại Huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ ngay sát trục đường Quốc Lộ 2, Cách đền Hùng 6km. Với kỳ hoa dị thảo cùng Hồ Thiên Long tạo nên một khung cảnh trữ tình nên thơ... Tương truyền nơi đây được hình thành bởi  Huyền Khí cho Ngũ Hành hội tụ. 

Ngày 1-4- 2011, Uỷ ban nhân dân Tỉnh Phú Thọ  cấp giấy chứng nhận đầu tư số 181023000442 cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức.

Ngày 3.8.2011, phê duyệt quy  hoạch “Xây dựng công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Phú Thọ” tại Huyện Phù Ninh, Tỉnh Thú Thọ.

Bên cạnh đó, công viên nghĩa trang Thiên Đức được Ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một siêu công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường.

Mô hình cảnh quan nghĩa trang Thiên Đức

Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức được xây dựng hài hòa trên 9 ngọn đồi hình bát giác – Thiên tiên bát quái đồ. Các ngôi mộ được đặt trên đỉnh và sườn đồi trong một  không gian tổng thể với thiên nhiên kỳ vĩ cùng hệ thống khuôn viên cây xanh hiện đại kết hợp với các công trình kiến trúc tâm linh. 

Các công trình kiến trúc trong Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mang sắc thái sang trọng, hiện đại tạo nên một công viên mang tinh hoa người Việt: với các hạng mục công trình Đại Lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, Hồ Thiên Long, Nhà Hỏa Táng, Nhà Tang Lễ, Khu Dịch vụ hoàn hảo … Nằm gọn trong một khoảng không xanh mướt của cỏ cây, sông nước đất trời. Đến với công viên nghĩa trang Thiên Đức chính là đến với nơi Cuộc Sống là Vĩnh Hằng.

Để đi lên Thiên Đức Vĩnh Hằng viên có 03 con đường:

  • Đi theo quốc lộ 2 và 32 thì khoảng cách từ trung tâm Hà Nội đến dự án khoảng 91 km
  • Đi theo đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai thì khoảng 65m. Con đường này hiện đang thi công với tiến độ rất nhanh, theo kế hoạch thì sẽ thông xe đoạn từ Hà Nội – Việt Trì vào quý 4/2013. Sau khi thông xe thì cao tốc Hà Nội – Lào Cai sẽ là con đường chính đi từ trung tâm Hà Nội đến Thiên Đức Vĩnh Hằng viên. Với dự tính tốc độ cho phép tối thiểu 80km/h thì thời gian từ trung tâm Hà Nôi đến Thiên Đức Vĩnh Hằng viên vào khoảng 1h – 1h20 phút.

Các công trình chính trong Thiên Đức Vĩnh Hằng viên:

Bao gồm: Vĩnh Hằng môn, Quảng Trường, Nhà Tang Lễ, khu tiếp khách và nghỉ ngơi, khu vườn Đào, đền Trình, chùa Thiên long, hồ Lục Thủy, vườn tượng Phật, tượng Phật A Di Đà. Thiên Đức Vĩnh Hằng viên xây dựng một con đường hành hương đặt tên là Trục Thần Đạo, Trục Thần Đạo xuyên suốt từ Vĩnh Hằng môn qua đền Trình và điểm cuối là đồi Đại An, nơi đặt tượng Phật A Di Đà. Tượng Phật A Di Đà trong Thiên Đức Vĩnh Hằng viên được ngự trên đồi Đại An có chiều cao 48m, khi hoàn thành sẽ là tượng Phật A Di Đà cao nhất Miền Bắc.

Lợi thế của Thiên Đức Vĩnh Hằng viên là vị trí địa lý, quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp, cây cối xanh tốt quanh năm, có đồi cao thoai thoải, có hồ nước tự nhiên. Đặc biệt hồ Lục Thủy được Thiên Đức Vĩnh Hằng viên xây dựn bến du thuyền. Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và các công trình đậm chất sinh thái, sự ưu đãi của thiên nhiên và các công trình trên Thiên Đức Vĩnh Hằng viên còn là nơi diễn ra các hoạt động rã ngoại, các nam thanh nữ tú đến vui chơi, chụp ảnh.

Khi đến Thiên Đức Vĩnh Hằng viên đầu tiên quý khách sẽ bước chân trên Vĩnh Hằng môn, gồm 10 trụ lớn được xây dựng theo nguyên tắc “Phong Thủy Ngũ Hành”, tiếp đó đến Quảng Trường Thiên Đức Vĩnh Hằng viên với bên phải là nhà Tang Lễ, bên trái là khu vực tiếp khách. Qua Quảng Trường quý khách sẽ đến đồi Vườn Đào, nơi trồng 4000 gốc đào tuyệt đẹp được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng trước khi trồng. Sau vườn Đào sẽ là đôi Kim Quy. Bên phải là đồi Hoàng Long, đồi Phượng Hoàng, đồi Đại Phát, đồi Đại Lộc và Vườn Thánh. Bên trái là đồi Kỳ Lân và đồi Đại Cát. Tiếp đó là chùa Thiên Long, đồi Đại An, nơi ngự của tượng phật A Di Đà và đồi Đại Phúc.

Toàn cảnh các khu công trình chính

Thiên Đức Vĩnh Hằng viên mới được UNBND tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu từ hơn một năm nay nhưng với năng lực mạnh mẽ về kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư nên dự án đã được đưa vào hoạt động với hơn 20ha. Thiên Đức Vĩnh Hằng viên đã có thể tiếp nhận phục vụ an nghỉ cho người đã khuất.

Hiện nay Thiên Đức Vĩnh Hằng viên đã đi vào hoạt động và mở bán ra thị trường đồi Hoàng Long và đồi Vườn Đào, với năng lực của mình thì đồi Kỳ Lân, đồi Phượng Hoàng và đồi Kim Quy sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nữa.

Thiên Đức Vĩnh Hằng viên có đầy đủ các hình thức an táng: hung táng, cải táng, cát táng, táng một lần,…

Các mộ phần trong Thiên Đức Vĩnh Hằng viên được quy hoạch và thiết kê hợp lý, bao gồm mô đơn có diện tích từ 6 -7m2, mộ đôi có diện tích 10 – 14m2, mộ gia đình, mộ gia tộc có diện tích 30m2, 45m2, 50m2, 60m2, 70m2, 100m2, 150m2, 200m2, …

1.      Quý khách sử dụng khuôn viên trong Thiên Đức Vĩnh Hằng viên sẽ bao gồm 3 loại phí

-          Phí tiền đất trung bình từ 5-6 triệu/m2

-          Phí xây dựng sẽ được báo giá theo thực tế.

-          Phí dịch vụ vĩnh viên: 1.5 triệu/m2/vĩnh viễn.

2.      Đến với Thiên Đức Vĩnh Hăng viên quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ hoàn hảo tương đương 4 – 5 sao

-          Bảo vệ an ninh 24/7.

-          Chăm sóc, lau, dọn dẹp mộ phần, đèn nhanh trong cac ngày mồng một, ngày dằm và các dịp lễ tết,…

-          Cung cấp điện chiếu sang, nước, và chăm sóc cảnh quan,…

-          Xem hướng, xem tuổi và vị trí mộ phần cho khách hang,…

-          Thiên Đức Vĩnh Hằng viên lập các đại lễ cầu an vào đầu năm và đại lễ cầu siêu vào cuối năm.

-          Đưa đón gia đình đi thăm mộ người thân.

3.      Với tâm huyết, mong muốn của mình và được sự đồng ý của thầy Thích Minh Nghiêm, ủy viên giáo hội phật giáo Việt Nam, trưởng ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Phú Thọ. Thiên Đức Vĩnh Hằng viên đang triển khai tôn tạo 500 pho tượng La Hán. Tổng kinh phí tôn tao 500 pho tượng La Hán là 10 tỷ vnđ. Thiên Đức Vĩnh Hằng viên tha thiết và mong muốn được cùng với các quý khách, gia đình quý khách tôn tạo 500 pho tượng La Hán. Để bày tỏ lời tri ân đến tấm lòng của quý khách Thiên Đức Vĩnh Hằng viên sẽ tặng quý khách và gia đình một khuôn viên trong khu vực đồi Hoàng Long.

Đặt chân tới Thiên Đức Vĩnh hằng ta như bị xóa đi những cảm giác ớn lạnh , sợ hãi nơi nghĩa trang mà dường như ta đang được bước vào một nơi linh thiêng bình yên đến lạ lùng với non nước đất trời, với khung cảnh hùng tráng bao la.

Đến với Thiên Đức Vĩnh Hằng, bạn sẽ cảm nhận được văn hóa tâm linh hào hoa phong nhã và thấy giáo lý trang nghiêm của Đức Phật rất gần gũi. Tạo cho bạn sự yên tịnh. Có thể mở rộng tâm mình hòa nhập vào thế giới của người cõi âm vốn dĩ cũng rất bình thường như thế giới cõi dương mình đang tồn tại.

 

1. Sơ đồ đường lên Thiên Đức Vĩnh Hằng:

 

 

2. Mô hình tổng thể dự án:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ
 

 Công viên nghĩa trang Thiên Đức cung cấp toàn bộ các dịch vụ liên quan đến việc an táng cho người đã khuất:

*           Dịch vụ thiết kế, xây dựng phần mộ và khuôn viên cảnh quan theo yêu cầu của gia đình

*           Dịch vụ Mai Táng, Cải Táng và các dịch vụ liên quan

*           Dịch vụ hỏa táng, lưu trữ và bảo quản tro cốt

*           Dịch vụ bảo quản thi hài (chờ người thân, chờ ngày đẹp)

*           Dịch vụ trang điểm thẩm mỹ cho người đã khuất  trước khi khâm liệm

*           Dịch vụ vận chuyển mộ từ nơi khác

*           Dịch vụ cho người thân ( nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan)

LÒ HỎA TÁNG TABO THẾ HỆ THỨ 3 - 2012 CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Tabo là nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới và được xem như là chuẩn mực về công nghệ lò hỏa táng. Tabo bắt đầu chế tạo lò hỏa táng từ năm 1932 và các sản phẩm của Tabo luôn là sản phẩm cao cấp nhất.

Ở bất kỳ Châu lục nào mà bạn đã đến, hầu hết những người làm việc trong ngành hỏa táng đều biết đến TABO như là một biểu tượng của sản phẩm chất lượng cao.

Áp dụng các công nghệ hiện đại nhất với hệ thống buồng đốt sơ cấp, thứ cấp, hệ thống làm lạnh, xử lý Không Khói - Không Bụi - Không Mùi.

DỊCH VỤ VĨNH VIỄN

Công viên nghĩa trang Thiên Đức cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo quản các mộ phần quanh năm, thắp hương và cúng bái vào các dịp lễ (ngày giỗ, ngày rằm, mùng một, Vu Lan, Tết v.v…) và phục vụ theo các yêu cầu của gia đình.

Đội ngũ bảo vệ của công ty luôn túc trực đảm bảo sự trang nghiêm cho công viên nghĩa trang  Thiên Đức.

DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT

Các dịch vụ liên quan đến Phong Thủy như xem hướng, xem tuổi, trấn giữ Phong Thủy, tư vấn các vấn đề về tâm linh từ các nhà chuyên gia hàng đầu Việt Nam và  quốc tế

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Công viên nghĩa trang Thiên Đức cung cấp dịch vụ “trực tuyến” với hệ thống Camera trực tiếp truyền tải hình ảnh về cho gia đình. Gia đình có thể quan sát nơi an nghỉ của người thân dù ở bất cứ nơi nào.

Dịch vụ “Cúng giỗ Online” giúp những người thân thể hiện được lòng thành kính, báo hiếu với những người đã khuất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở xa và không thể thường xuyên đến chăm sóc phần mộ người thân.

Gia đình có thể hoàn toàn yên tâm dù đang ở bất cứ đâu, nơi an nghỉ của người thân mình vẫn được chăm sóc chu đáo.

 

Video toàn cảnh Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

CÔNG TY TNHH HẬU PHONG
Địa Chỉ: Số 853 tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email:
Charliechow@hauphong.com
Tel: 08.5431.9670
Fax: 08. 5431.9680
Mobi: 091.672.1438

Hỗ trợ tư vấn

 
0903 666 319

Bài viết hay

Bình Dương là thành phố có tốc độ ph&aa...
“Khan hiếm đất nghĩa trang”, ““sốt” đ...
  Những công viên nghĩa trang lần lượt ...

Tin tức cập nhật

Với những gia đình có truyền thống và niềm tự hào, xây dựng các mẫu...
Chân tay bắt đầu hoạt động không linh hoạt, khuôn mặt hằn những vết...


Đối tác của chúng tôi
  • Hậu Phong
  • Rao Vặt
  • Sự Kiện
  • Linked.asia
  • Thiết bị chiếu sáng
  • SMC